9 มี.ค. 2020 เวลา 11:24 • ไลฟ์สไตล์
🥘 Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูจากโอซาก้า ทานครบทั้งหมู เนื้อ ของทอด ซูชิ ซาซิมิ เริ่มต้นที่ 699++
 
💬 ชาบูแท้จากโอซาก้า ที่มีกว่า 8 สาขาเขาจัดโปรดีๆ มาเอาใจแล้ว นอกจากจะได้ทานของคุณภาพแล้ว ยังได้ของแถมดีๆ จากทางร้านด้วย~
👉🏻 3 ข้อต้องรู้
✨ บอกเลยว่าร้านนี้เด็ดจริง เหมือนกินชาบูอยู่ที่โอซาก้า เนื้อเขาคุณภาพดีสุดๆ ละลายในปาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อออสเตรเลีย, เนื้อหมูอนามัย หรือ เนื้อ US Short Plate ก็ฟินกันถ้วนหน้าา
✨ มี 3 คอร์สให้เลือกนะ คือ 459.-/499.-/ 1,199.- สำหรับคอร์ส 459.-/499.- เพิ่มอีกเพียง 200.- ก็จะได้คอร์สพรีเมียม มีแซลมอนซาชิมิ, ซูชิ, กุ้งแม่น้ำ, แซลมอน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และอื่นๆ อีกจัดเต็ม ส่วนคอร์ส 1,199.- เป็นราคารวมคอร์สพรีเมียม แล้วยังมีเนื้อ Kagonoya เพิ่มด้วย
✨ พิเศษ อิ่มจุกๆไม่พอ ยังได้ของอินเทรนด์ที่ช่วงนี้หายาก เมื่อทานตั้งแต่คอร์ส 699++ ขึ้นไป สามารถรับเจลล้างมือ 1 หลอด/คน ไปเลยยย อิ่มท้องแล้วยังได้ของดีๆ สะอาด และปลอดภัยกลับบ้านแบบนี้ คุ้มมากค่า
📆 ตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค. 63 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
📍 Kagonoya ทั้ง 8 สาขา (แอดแปะสาขาไว้ให้ในเมนต์น้า)
🔥 #จักรวาลปันโปร
- ดูโปร / บทความย้อนหลัง >> http://bit.ly/2mFN0EJ
- โปรดีๆจากเพื่อนสมาชิก >> http://bit.ly/2l1kE7G
- ปันโปร IG >> http://bit.ly/2mcsMT1
#ปันโปร
#เรื่องดีๆมีไว้แชร์
#โปรโมชั่น #เซล
#Kagonoya
#Sale #Promotion
โฆษณา