Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
StockRadars - สต็อกเรดาร์
•
ติดตาม
12 ม.ค. 2021 เวลา 06:20 • หุ้น & เศรษฐกิจ
⚡️ ไทยยูเนี่ยนเผย พ้นข้อหาแล้ว ระงับกรณีผูกขาดค้าปลาทูน่าในสหรัฐสำเร็จ
บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TU แจ้งให้ทราบว่า ตามที่บริษัท Tri-Union Seafoods LLC (Tri-Union) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัทฯ และประกอบธุรกิจอาหารทะเลบรรจุภาชนะผนึกในประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้แบรนด์ Chicken of the Sea ถูกกล่าวหาในปี 2560 ว่ามีส่วนร่วมในการแข่งขันทางการค้าอย่างไม่เป็นธรรมในตลาดทูน่าของประเทศสหรัฐอเมริกา และได้มีกลุ่มลูกค้า ผู้บริโภคได้ร่วมกันดำเนินคดีแบบกลุ่มเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น
ซึ่งขณะนี้ Tri-Union สามารถเจรจาเพื่อตกลงระงับข้อพิพาทเพื่อยุติคดีผูกขาดทางการค้าทั้งหมดได้สำเร็จแล้ว โดยปัจจุบันเหลือเพียงการดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายเพื่อให้ศาลอนุมัติตามข้อตกลงที่คู่ความได้เจรจายุติกันแล้วเท่านั้น
ทั้งนี้ การระงับข้อพิพาทในคดีผูกขาดทางการค้าดังกล่าวถือเป็นจุดสิ้นสุดของคดีผูกขาดทางการค้าทั้งหมดของบริษัท และ Tri-Union ในสหรัฐอเมริกา
[เพิ่มเติม] ⭐️ เปิดบัญชีเทรดผ่าน StockRadars กับหลักทรัพย์ กรุงศรี วันนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีขั้นต่ำ ง่าย อนุมัติเร็ว และ ยังได้ใช้ StockRadars “ฟรีทุกฟีเจอร์ !!”
สมัครเลยที่ 👉🏻
https://bit.ly/33AyotD
#ไทยยูเนี่ยน #TU #TriUnion #StockRadars #ทำเรื่องหุ้นเป็นเรื่องง่าย #StockRadarsNews
หรือติดตามเรา ในช่องทางอื่นๆ
Website:
https://www.stockradars.news
Application:
https://www.stockradars.co/getradars
LINE: @StockRadars
https://line.me/R/ti/p/%40stockradars
Telegram:
https://t.me/StockRadars
Blockdit:
https://www.blockdit.com/stockradars
1 บันทึก
5
1
1
5
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย