6 ม.ค. 2022 เวลา 07:02
ทำไมต้อง Points of You
.
ท่านเคยเข้าใจ ตนเองอย่างเข้าใจ เชิงลึกไหม
.
ท่านเข้าใจ ศักยภาพ ของตนเอง อย่างลึกซึ้งเพียงใด
.
ท่านหาแรงบันดาลใจเพื่อประโยชน์ในการดำเนินชีวิตของท่านด้วยวิธีการใด ที่จะนำพาชีวิตของท่านไปสู่สิ่งที่ท่านต้องการได้
.
ท่านมีแนวทางเรียนรู้ และ การเข้าใจเพื่อนร่วมงาน พันธมิตรธุรกิจ ได้ดีอย่างไร
.
ท่านสามารถหาคำตอบ จากการเข้า เรียนรู้ และ ทำ workshop ไปพร้อมกันกับวิทยากร ผู้มากประสบการณ์ ในการพัฒนาองค์กรและพัฒนาบุคลากร ด้วยแนวทางผ่านเครื่องมือ ที่ทรงพลังงานและมีประสิทธิภาพ ที่ ทำให้ท่านสามารถทะลุทะลวงตนเองได้อย่างเเจ่มชัด
.
.
Hello Points Workshop
เปิดศักราชด้วยหลักสูตร เครื่องมือคุณภาพจาก Points of You
เครื่องมือที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ กระตุ้นการเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพของตนเอง ขอเชิญทดลองประสบการณ์แสนพิเศษนี้ด้วยตัวของคุณเอง
Points of You ได้ถือกําเนิดขึ้นโดยผู้คิดค้นชาวอิสราเอล 2 ท่าน คือ Yaron Golan และ Efrat Shani ทั้งสองคนได้ค้นพบวิธีการสื่อสารโดยการใช้ภาพเป็นสื่อกลางผสมผสานกับการใช้คํา และคําถาม ทําให้เกิดการค้นพบประสบการณ์ใหม่ และคําตอบใหม่ ๆ
เครื่องมือนี้ได้ถูกนําไปใช้ทั่วโลกกว่า 150 ประเทศ และแปลแล้วกว่า 20 ภาษา เครื่องมือนี้ได้ถูกนําไปใช้ อย่างแพร่หลายในวงการโค้ช วิทยากร หัวหน้างาน ผู้บริหาร งานที่ปรึกษา งาน ทรัพยากรบุคคล และงานฝึกอบรมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน
วันที่ 29 มกราคม 2565 (6 ชั่วโมง)
@ Points of You Center Thailand (Twig Coffee & C Space)
โดย อ.เหรียญชัย & ครูแวน
Points of You Practitioner
.
พิเศษ สมัครภายในวันที่ 15 มค 2565 ได้ในราคาพิเศษ เหลือท่านละ 15,000 บาท (ไม่รวม vat)
พร้อมรับฟรี !!!
รับอุปกรณ์มูลค่า 11,000.-**
ใครสนใจ Inbox เข้ามาได้เลยนะครับ หรือ ติดต่อ
ครูแวน 092 619 2324 Varaporn Saepung
อ.เหรียญชัย 081 659 4436
โฆษณา