27 เม.ย. 2022 เวลา 19:15 • หนังสือ
[Podcasts #W1Day4] เอเฟโซ บทที่ 1 ข้อ 6 เพื่อให้สง่าราศีแห่งพระคุณของพระองค์ซึ่งทรงประทานแก่เรา ในพระองค์ผู้เป็นที่รักนั้น จะได้รับการสรรเสริญ.
มัดธาย บทที่ 3 ข้อ 17 และดูเถิด มีพระสุรเสียงตรัสจากสวรรค์ทั้งหลายว่า “ผู้นี้เป็นบุตรที่รักของเรา เราชอบใจท่านมาก.”
การเลือกสรรและการกำหนดไว้ล่วงหน้าของพระเจ้ามีความเกี่ยวข้องกับพระคุณของพระเจ้า... สิ่งที่ได้เปิดเผยไว้ใน อฟ.1:6 คือผลลัพธ์ของการกำหนดไว้ล่วงหน้าให้รับฐานะแห่งบุตรที่ได้กล่าวถึงในข้อก่อนหน้า. กรณีนี้หมายความว่า การให้สง่าราศีแห่งพระคุณของพระเจ้าได้รับการสรรเสริญนั้นเป็นผลลัพธ์ของฐานะแห่งบุตร (ข้อ 5).
การที่พระเจ้าทรงกำหนดเราไว้ล่วงหน้าให้รับฐานะแห่งบุตรนั้นก็เพื่อให้การสำแดงในพระคุณของพระองค์ ซึ่งก็คือสง่าราศีแห่งพระคุณของพระองค์ได้รับการสรรเสริญ. ในที่สุดสิ่งของทางด้านบวกทุกอย่างในจักรวาลก็จะสรรเสริญพระเจ้าสำหรับฐานะแห่งบุตร (รม.8:19) จึงได้ทำให้คำที่กล่าวไว้ในข้อนี้สำเร็จเป็นจริง. (The Conclusion of the New Testament, pp. 3338-3339)
อ่านแสวงหาเพิ่มเติม สัปดาห์ที่ 1 วันพฤหัสบดี http://gbrtbooks.com/MorningRevival/Detail?PG=MRN&MR_ID=15&W_NO=1
เลือกรับชม ▶️ วีดีโอข่าวสาร การประชุมพิเศษผู้ประกอบอาชีพ เมื่อ 26-27 มีนาคม 2022 ตอนที่ 1 ความหมายสำคัญอันใหญ่หลวงแห่งพระคุณของพระเจ้าที่ได้เปิดเผยไว้ในพันธสัญญาใหม่ https://youtu.be/1Zg_DMZogPo
โฆษณา