Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
ข่าวอัพเดท Russia-Ukraine War
•
ติดตาม
31 ต.ค. 2022 เวลา 12:52 • ข่าวรอบโลก
❗️🇷🇺🇺🇦 สถานการณ์ในทิศทาง Starobilsk
ณ เวลา 14.00 น. 31 ตุลาคม 2022
🔻 ในส่วน Kupyansky หน่วยของกองพลยานยนต์ที่ 14 ของกองทัพยูเครนกำลังเตรียมที่จะกลับมาโจมตีที่แนว Pershotravneve-Orlyanka
บริษัทศัตรูสองแห่งซึ่งได้รับการสนับสนุนจากยานเกราะและกลุ่มทหารรับจ้างต่างประเทศ ได้ทำการโจมตีหลายครั้งในทิศทางของ Kuzemovka และ Orlyanka
ในพื้นที่ Dvurechnaya กองกำลังจู่โจมของ Ombre ที่ 14 ของกองทัพยูเครนได้ก่อตัวขึ้นเพื่อโจมตีแบบผันแปรในภาค Tavolzhansky
🔻ในพื้นที่ Svatovsky กองพันที่ 2 ของกองพลยานยนต์ที่ 66 โดยได้รับการสนับสนุนจากกองพลน้อยในอากาศที่ 25 ของกองทัพยูเครน โจมตีตำแหน่งของรัสเซียในทิศทางของ Krasnopopovka การโจมตีถูกผลักออกและศัตรูถูกโยนกลับไปที่จุดเริ่มต้น
▪️บุคลากรของกองทัพยูเครนและทหารรับจ้างต่างประเทศยังคงกระจุกตัวอยู่ในพื้นที่โบโรวายา หลังจากการก่อตัวของกองกำลังจู่โจมในคำสั่งของ Liman OTG พวกเขาตั้งใจที่จะโจมตีหมู่บ้าน Raigorodka
▪️ในขณะเดียวกัน กองพันเฉพาะกิจที่ 1 ของหน่วยรักษาความปลอดภัยที่ 27 ของประธานาธิบดีแห่งยูเครนถูกถอนออกจาก Dnepropetrovsk เพื่อฟื้นฟูความสามารถในการต่อสู้เนื่องจากสูญเสียบุคลากรไปมากกว่า 70%
🔻 ในส่วน Lisichansky ผู้บัญชาการกองพลน้อยทางอากาศที่ 81 ได้ส่งกลุ่มก่อวินาศกรรมและลาดตระเวนไปยังแนวรบ Serebryanka-Belogorovka เพื่อ "ตรวจสอบ" จุดอ่อนในการป้องกันกองกำลัง RF
1
สถานการณ์ในทิศทาง Starobilsk ณ เวลา 14.00 น. 31 ตุลาคม 2022
แหล่งที่มา
@Rybar
ข่าวรอบโลก
1 บันทึก
17
2
ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
รวมรายงานสถานการณ์ประจำวัน Part2
1
17
2
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย