ที่มีจำนวนค่อนข้างน้อยคือแค่ 13 ยูนิตเท่านั้น ทางโครงการก็เลยทำห้องตัวอย่างออกมา 2 ห้องเป็นแบบ 1 Bed Plus ขนาด 60 ตรม.ที่เป็น Plus จริงๆคือไม่ใช่เอาห้องไปอยู่ติดระเบียง ติดหน้าต่างแล้วบอกว่าเป็น Plus แต่อยู่ส่วนหน้าห้องกั้นเป็นสัดส่วนในแบบมีประตูเข้าห้องน้ำแบบ Double Access เลย
และห้อง 2 นอน 2 น้ำ Sky Villa ขนาด 128 ตรม. ที่ผมไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน เพราะว่าเค้าตีโจทย์คำว่า Sky Villa บ้านลอยฟ้าออกมาได้อย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุดเลย คือได้พื้นที่ติดอากาศ ติดกระจกบานเปิดใหญ่มากถึง 3 ฝั่ง ไม่มีผนังส่วนด้านไหนติดกับห้องอื่นเลย
ทำให้ห้องนั่งเล่นดู Grand มากๆ ได้ทั้งพื้นที่ Foyer ก่อนเข้าห้อง และส่วน Living คือได้ทั้ง Cross Ventilation กับ Natural Lighting แบบจัดเต็มไม่ต่างกับการอยู่บ้านเดี่ยว แม้จะมีพื้นที่ระเบียงน้อย แต่ก็รู้สึกว่าเป็นการจัดการพื้นที่ที่เยี่ยมมากๆครับ...ห้อง Sky Villa นี้คนแย่งกันซื้อแน่ๆ