Henry Juszkiewicz: Henry Juszkiewicz เป็นผู้นำของ Gibson ตั้งแต่ปี 1986 จนถึงปี 2018 ในช่วงเวลาที่เขาดำรงตำแหน่ง CEO เขาได้ดูแลการซื้อแบรนด์กีตาร์อื่นๆ อีกหลายแบรนด์ รวมถึง Epiphone, Kramer และ Baldwin อย่างไรก็ตาม เขายังเป็นประธานในช่วงเวลาที่เป็นข้อถกเถียงซึ่งรวมถึงข้อพิพาททางกฎหมายเกี่ยวกับการใช้พันธุ์ไม้ที่ใกล้สูญพันธุ์ของ Gibson และการที่บริษัทยื่นฟ้องล้มละลายในปี 2561
James "JC" Curleigh: ในปี 2018 JC Curleigh กลายเป็น CEO ของ Gibson เขาให้ความสำคัญกับการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของบริษัทและลดต้นทุน ในขณะเดียวกันก็แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่และขยายสถานะของ Gibson ในตลาดดิจิทัล
โดยรวมแล้ว ผู้บริหารของ Gibson Guitar Company มีส่วนสำคัญในการสร้างเอกลักษณ์และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของบริษัทตลอดหลายปีที่ผ่านมา
โมเดลการขายของกิบสัน
Gibson Sales Management Model เป็นเฟรมเวิร์กสำหรับจัดการกระบวนการขายในองค์กร ได้รับการพัฒนาโดย James M. Gibson ในปี 1970 และมีพื้นฐานมาจากแนวคิดที่ว่าการขายเป็นกระบวนการที่สามารถจัดการได้เช่นเดียวกับกระบวนการทางธุรกิจอื่นๆ