Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
THE STANDARD POP
•
ติดตาม
1 มิ.ย. 2023 เวลา 06:18 • บันเทิง
It’s Gonna Be Tilly Birds คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ Tilly Birds
ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยกับอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟนๆ มากมายเฝ้ารอคอนเสิร์ตของพวกเขาอย่าง Tilly Birds วงดนตรีสังกัด Gene Lab ในชื่อคอนเสิร์ต It’s Gonna Be Tilly Birds Concert ที่พร้อมให้ทุกคนมาร่วมสร้างความประทับใจไปด้วยกันในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 ณ SHOW DC Hall บัตรราคาเดียว 2,500 บาท
Tilly Birds ประกอบไปด้วย 3 สมาชิกมากความสามารถ เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา, บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ และ ไมโล-ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตมากมายทั้ง คิด(แต่ไม่)ถึง (Same Page?), เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน (Just Being Friendly), แค่เธอเข้ามา (Worth The Wait) และ ถ้าเราเจอกันอีก (Until Then) ที่สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวมากกว่า 125 ล้าน
พร้อมตอกย้ำความสำเร็จของพวกเขากับการนำบทเพลงนี้ครองชาร์ตอันดับ 1 บนหลากหลายแพลตฟอร์มสตรีมมิง และกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆ มากมาย จนถึงวันนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่เป็นของตัวเอง
สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอนเสิร์ตใหญ่ของ Tilly Birds พร้อมซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 12.00 น. ทาง
www.theconcert.com
บัตรราคาเดียว 2,500 บาท
https://thestandard.co/its-gonna-be-tilly-birds-concert/
บันทึก
1
1
1
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย