เมื่อวาน เวลา 10:00 • หุ้น & เศรษฐกิจ

🔹 โอกาสลงทุนในบริษัทแห่งอนาคต กลุ่มเทคโนโลยี และบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล

กองทุน "DAOL-DAPP" ได้ลงทุนตรงผ่านกองทุนหลัก Vaneck Digital Transformation ETF เน้นลงทุนในบริษัทที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล
ทั่วโลกเริ่มนำเทคโนโลยีบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัลมาใช้ทำให้เห็นแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และผู้บริหารระดับสูงจากหลายบริษัทได้นำเทคโนโลยีนี้มาใช้พัฒนาธุรกิจ เพราะหากไม่นำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้จะทำให้บริษัทเสียเปรียบในการแข่งขันอย่างมาก
📌 เสนอขายครั้งแรกวันที่ 20-26 กุมภาพันธ์ 2568
.
👉 ดูข้อมูลกองทุนเพิ่มเติม: https://www.daolinvestment.co.th/mutual-fund/equity-fund/daol-dapp
⭐ ติดตาม บลจ.ดาโอ ช่องทางต่างๆ ได้ที่
❗️ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
❗️เนื่องจากกองทุนมีการลงทุนในต่างประเทศ และไม่ได้ป้องกันความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนทั้งจำนวนโดยป้องกันความเสี่ยง ตามดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุนอาจจะขาดทุนหรือได้รับกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้
❗️สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมพร้อมรับหนังสือชี้ชวนได้ที่บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ดาโอ จำกัด (บลจ.ดาโอ) หรือผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อหน่วยลงทุน ของ บลจ.ดาโอ
#DAOLINVESTMENT #กองทุนรวม #AssetManagement #เพื่อนคู่คิดทางการเงิน
โฆษณา