Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
The Thaiger
•
ติดตาม
9 ชั่วโมงที่แล้ว • ข่าวรอบโลก
“คามิมูระ เคนชิน” บอยแบนด์ดัง ONE N’ ONLY ถูกไล่พ้นวง โดนจับคดีอนาจารล่ามสาวฮ่องกง
คามิมูระ เคนชิน หรือ KENSHIN สมาชิกบอยแบนด์ดัง ONE N’ ONLY ถูกไล่พ้นวง หลังโดนจับคดีอนาจารลวนลามล่ามสาวฮ่องกง
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม สำนักข่าว SCMP รายงานว่า ทางต้นสังกัดวง ONE’N ONLY บอยแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ประกาศไล่ เคนชิน คาคิมูระ หรือ KENSHIN ออกจากวง ภายหลังจากที่เขาถูกตั้งข้อหา หลังถูกกล่าวหาว่าเขาได้ลวนลามล่ามสาวชาวฮ่องกง
โดยสื่อญี่ปุ่นระบุว่า นายเคนชิน ทำอนาจารล่ามสาวที่ได้รับมอบหมายให้เป็นคนแปลภาษาภายในงานพบปะแฟนคลับเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ก่อนที่จะมีภาพที่เขาอนาจารลวนลามล่ามสาวคนดังกล่าวในร้านอาหาร เผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งในวันต่อมาล่ามสาวได้แจ้งความกับตำรวจ และนำไปสู่การจับกุมในวันเดียวกัน
ทางต้นสังกัดได้ออกมาขอโทษแฟนคลับทุกคนและผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้ หลังจากนี้ทางวงจะยังเดินหน้าแสดงต่อไป แต่จะแสดง 5 คนแทน และจะไม่อนุญาตให้มีการขอคืนเงินแต่อย่างใด
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นไม่กี่สัปดาห์ จากเหตุล่วงละเมิดทางเพศครั้งใหญ่สุดในวงการญี่ปุ่นหรือเหตุ มาซาฮิโระ นากาอิ หรือ น้าไก่ ศิลปินดังวัย 52 ปี ถูกกล่าวหาว่า คุกคามทางเพศ ส่งพิธีกรหญิง บำเรอกามนายมาซาฮิโระ ภายในสถานีโทรทัศน์ ฟูจิทีวี และนำไปสู่การแถลงข่าวนาน 10 ชั่วโมง
ข่าวรอบโลก
ข่าว
บันทึก
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย