7 มี.ค. เวลา 15:46 • ข่าว

ทหารอิสราเอลถูกกระเทยไทย ตะลุมบอน วิ่งหนีกันหัวซุกหัวซุน

สำนักข่าวอิสราเอล Israel Hayom ปล่อย 2 คลิป ระบุว่า อิสราเอล 2 คน (ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า พวกนี้เป็นทหารที่อยู่ในระหว่างพักรบ) ถูกกระเทยไทย 4 คนตะลุมบอน ทำร้ายทหารอิสราเอลอย่างรุนแรง เหตุเกิดที่ซอยบางลา ป่าตอง อ.กะทู้ เมื่อคืนวันที่ 5 มี.ค.68
ข่าวอ้างว่า ทหารอิสราเอลเข้าไปช่วยผู้หญิงไทย 2 คนที่ทะเลาะอยู่กับกระเทยไทย 4 คน ข้อหาผู้หญิงแย่งลูกค้าอิสราเอล แต่ความเป็นจริงเราก็ไม่รู้ว่าทหารอิสราเอลเข้าไปช่วยจริงหรือทำอะไรที่ทำให้กระเทยไทยต้องโกรธจัดถึงขนาดตะลุมรุมบอนทำร้ายได้ จนทำให้ทหารอิสราเอลต้องพากันวิ่งหนีหัวซุกหัวซุน
และการที่มีสื่อต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งที่ไทยอ้างว่า กองทัพและทหารอิสราเอลเป็นกองทัพที่” ‘รบเก่ง’ ที่สุดอันดับต้นๆของโลก” ก็ลองพิจารณาดูกันเองว่า จริงมั้ย? หลังจากดูคลิปนี้แล้ว หรือมันเป็นเพียงแค่ “โฆษณาชวนเชื่อ” ที่อิสราเอลถนัดที่สุด
สิ่งที่ทหารอิสราเอลที่ถนัดที่สุดก็คือ การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวปาเลสไตน์ที่เป็นผู้หญิง เด็กและคนชรา และผู้ชายที่ปราศจากอาวุธ ทั้งในกาซ่าและเวสต์แบงก์มาตลอด 70 กว่าปี
🎬 คลิป:
โฆษณา