Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
นิราจันทรา
•
ติดตาม
27 มี.ค. เวลา 01:23 • อาหาร
จี ทาวเวอร์
Omakase Don by Teppen
ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียนร้านดังที่ต้องจอง ย้ำว่าต้องจองจิงๆน่ะ และที่สำคัญต้องจองล่วงหน้า ไม่งั้นอด เราจองก่อนเป้นอาทิตย์เลย เมนูมี 2 แบบช่วงกลางวันกะเย็น กลางวันจะเป้น lunch set มีโต๊ะ 2 แบบมาคนเดียวแนะนำเคาร์เตอร์บาร์ ส่วนมาเป้นกลุ่ม 3 คนขึ้นไป นั่งเป้นโต๊ะข้างหน้าดีกว่า นั่งได้ 4 คน มี 2 โต๊ะ แต่ถ้ามาน้อยกว่า 4 อาจต้อง join กะคนที่ไม่รู้จัก ทางร้านบริการดีมีความเฟรนด์ลี่ แต่ก้อน้อบน้อม ลืมไป lunch set มีเพียงแค่ 3 เมนู แต่เราจำไม่ได้น่ะว่ามีอะไรบ้าง
การสั่งอาหารผ่านคิวอาร์โค้ด สามารถสั่ง topup ได้ หรือแม้จะสั่งเป้นแนวดิบ หรือเบิร์นก้อได้ เมนูจะเป้นถ้วยเล็กๆ แต่หลากหลาย ถ้าคนทานจุแนะนำ topup น่ะ ส่วนการจองจองผ่านไลน์เท่านั้น หรือถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโทรถามสาขาดีที่สุด ถ้าไปช้าเกิน 10 นาที ถ้าร้านจะปล่อยให้ลูกค้า walk in ราคาไม่ถึงกับแรงมากน่ะ ถ้าเทียบกะคุณภาพ และบริการที่ดูพรีเมียม
เราสั่งเป้นเมนูเบิร์น ข้าวไม่เยอะ แซลมอลชิ้นใหญ่จิง แต่ไม่หนา ทานแล้วไม่ถึงกับอิ่มมาก กำลังพอดี สารอาหารครบถ้วน ผักและเนื้อสัตว์ รสชาติไม่จัดถือว่าดีต่อสุขภาพตามสไตร์อาหารญี่ปุ่น
การสั่งอาหารใช้เวลานิดหนึ่งกว่าจะเลือกเสร็จ และต้องรอเวลากว่าจะเสริฟ ไม่เหมาะกะคนรีบทาน ถ้าไม่ใช่ร้านดังที่คนแนะนำมา เราไม่ใช้ความพยายามขนาดนี้ ปกติเราไม่นิยมการอ และเราไม่ชอบคนเยอะ วันที่ไปคนเกือบเต็มร้านเลย ร้านไม่ใหญ่ ตกแต่งแนวญี่ปุ่น สว่างๆ
ถามว่าเราแนะนำไหม แนะนำน่ะ แต่ถ้าคนไม่ทานชาแบบเราจะยากนิดหนึ่ง เพราะในชุดมีชาเขียวรีฟิลให้ ถ้าสั่งน้ำเปล่าต้องเพิ่มเงิน และในชุดมีข้าวในน้ำชาด้วย ซึ่งยากที่จะหลีกเลี่ยง
การตกแต่งของร้าน
อาหาร
น้ำซุป
ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลเพิ่มเติม
teppenthailand.co.th
เกี่ยวกับเรา - เท็ปเป็น-TEPPEN
Previous Next ความสุขของลูกค้า Customer review ร้านอาหา […]
อาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหารญี่ปุ่น
บันทึก
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย