28 มี.ค. เวลา 06:15 • กีฬา

ฟลิคกังวล ดาเนียล โอลโม่ เจ็บพัก 10 วัน

ดาเนียล โอลโม่ มิดฟิลด์วัย 26 ปีของบาร์เซโลน่า ต้องพักรักษาตัวราว 10 วัน หลังได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาขวาจากเกมชนะ โอซาซูน่า 3-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
ฮันซี่ ฟลิค กุนซือบาร์ซ่า แสดงความกังวลถึงอาการบาดเจ็บของโอลโม่ ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 28 ของเกม หลังยิงจุดโทษให้ทีมขึ้นนำ 2-0 ในนาทีที่ 21
รายงานจากสเปนระบุว่า โอลโม่ จะพลาดลงสนามในเกมลาลีกากับ จีโรน่า และ เรอัล เบติส รวมถึงเกมรอบรองชนะเลิศ โกปา เดล เรย์ นัดสองกับ แอตเลติโก มาดริด
'เขาได้รับบาดเจ็บ มีเกมมากมายในปฏิทินนี้ และเขาจะต้องพลาดการลงเล่นบางเกม และนั่นเป็นข่าวร้ายสำหรับเรา ผมคิดว่ามันไม่ใช่วันดีสุดที่จะลงเล่น และเราต้องจ่ายค่าตอบแทนราคาแพง เพราะการบาดเจ็บของ โอลโม่ ไม่ดีต่อเรา'
ฟลิค ยังพูดถึงชัยชนะนัดล่าสุดของทัพอาซูลกราน่าว่า 'ผมหวังว่าเราจะเข้าสู่ช่วงเวลาดีที่สุดของเรา เส้นทางนี้ยังอีกยาวไกล มีเกมให้เล่นอีก 10 นัดและตอนนี้เรานำอยู่ 3 คะแนน
'กาบี เล่นได้ยอดเยี่ยมมาก มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขาที่จะกลับมาหลังการบาดเจ็บ เขาเป็นมืออาชีพ มาจาก ลา มาเซีย เขามีสมาธิ และผมพอใจกับเขา เพราะเขานั่งสำรองมาพักใหญ่แล้ว เขาได้ลงเล่นตัวจริงและเขาก็เล่นได้ดี'
โฆษณา