30 มี.ค. เวลา 06:52 • กีฬา

โค้ชผีเผยเกือบคว้า โคล พาลเมอร์ ก่อนซบแมนฯซิตี้

โคลิน ลิตเติ้ล โค้ชทีมเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า สโมสรเคยเกือบคว้าตัว โคล พาลเมอร์ เพลย์เมคเกอร์ดาวรุ่งของ เชลซี เข้าร่วมทีมตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น ก่อนที่เจ้าตัวจะเลือกเซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้
พาลเมอร์ วัย 22 ปี กำลังทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลนี้กับเชลซี และกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงที่สุดของพรีเมียร์ลีก โดยลิตเติ้ลเผยว่ารู้ดีว่าพาลเมอร์เป็นแฟนบอล “ปีศาจแดง” แต่สุดท้ายเจ้าตัวตัดสินใจไม่ย้ายมาร่วมทีมในตอนอายุ 16 ปี เนื่องจากมีความลังเลในช่วงเวลานั้น
"ผมรู้จักครอบครัวของ โคล พาลเมอร์ เป็นอย่างดี ผมรู้จักกับพ่อและลุงของเขา และเราก็เกือบจะได้ โคล พาลเมอร์ มาอยู่กับทีมตอนอายุ 16 ปี เชื่อไหมล่ะ" ลิตเติ้ล กล่าวกับ ดิ แอธเลติก ทอล์ค ออฟ เดอะ เดวิลส์ พ็อดแคสต์
"เขาลังเลและรอคอย ซึ่งเรารู้ว่าเขาเป็นแฟนบอลตัวยงของยูไนเต็ด เขาอยู่ในวัยที่สามารถย้ายทีมได้ 16 ปีใช่ไหมล่ะ? ซึ่งพวกเขาก็ลังเลและรอแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วย"
"สุดท้ายแล้วผมคิดว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ยื่นข้อเสนอที่ดีพอให้กับเขา แต่อันที่จริงแล้วเขาเป็นแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาตลอด และมันเกือบจะสำเร็จอยู่แล้ว"
"ผมคิดว่าแมนฯซิตี้ ควรแสดงความรักให้เขามากกว่านี้หรืออะไรทำนองนั้น เราทำมันไม่สำเร็จ แต่คงจะดีถ้าเราทำได้ใช่ไหมล่ะ"
โฆษณา