31 มี.ค. เวลา 12:00 • อาหาร

ความอิ่มที่เลือกได้ @ YAKINIKU 👍LIKE!!

‘อืดดด... อี๊ยยย’ เสียงขยับตัวหลังพิมพ์งานเสร็จ (ถึงจะได้แค่ 1 เรื่องก็เถอะ...)
สายตาเหลือบไปมุมขวาล่างของหน้าจอ... “โอ๊ะ! อีกแล้ว 🕖 ได้เวลาน้ำย่อยเริ่มทำงานแล้วสิ!!” ร่างกายขยับอัตโนมัติ — มือกวาดของทุกอย่างลงกระเป๋า 🎒 ใจพร้อม 💕 สนิกเกอร์พร้อม 👟... แล้วจะรออะไรอีก? 🚶‍➡️
🍽️ ครั้งก่อนแน่นท้องจนแทบแย่... แต่ก็หยุดกินไม่ได้เพราะอร่อยเกินต้าน! 55555 😅
คราวนี้ต้องเอาแบบอิ่มพอดี ไม่แน่น ไม่ทรมาน! จะมีร้านไหนตอบโจทย์ไหมนะ? 🤔🤨 ลองเดินไปอีกฝั่งดู เจอร้านข้าวแกงกะหรี่ 🍛... แต่มองไปที่คิวแล้วก็ต้องถอยทันที คนแน่นมาก! ไม่เอาล่ะ เสียเวลา
🙅‍♀️ อา... แล้วจะกินอะไรดีล่ะ ที่คนน้อยหน่อย แต่อิ่มพอดีแบบเลือกได้เอง? 🤔😅 “โอ๊ะ... นี่มันร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นนี่นา!” มีทั้งหมู 🐷 และเนื้อ 🐮 ให้เลือกด้วย ไม่รอแล้วจ้า~ ร้านนี้แหละ!! 😉
📍 ร้านนี้ชื่อ YAKINIKU 👍LIKE!! ตั้งอยู่ชั้น B1 อาคาร The Storey (อยู่ใกล้ร้าน Tsuruha) มีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์เดี่ยว และโต๊ะส่วนตัวให้เลือก บรรยากาศในร้านดูโปร่ง ไม่แออัด กลิ่นปิ้งย่างก็ไม่แรงมาก ไม่มีควันฟุ้งติดผม พนักงานบริการดี ทำความสะอาดไว รับออเดอร์เร็วด้วยนะ 🌀
บนโต๊ะจะมีเตาปิ้งขนาดประมาณครึ่งแผ่น A4 ใช้ไฟฟ้า ความร้อนส่งผ่านแกนเหล็กด้านล่าง 👍 ตะแกรงเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง! สะอาดชัวร์!
น้ำจิ้มมีให้เลือกถึง 4 แบบ :
📌 ซอสบาร์บีคิวไลค์ (ออริจินอล) — กลมกล่อมสุด ๆ แนะนำเลย! 😋
📌 ซอยโชยุการ์ลิค — มีกลิ่นกระเทียมเบา ๆ หอมกำลังดี 🧄
📌 ซอสซีซอลท์ — รสออกเค็มนิด ๆ แบบพอดี 🧂
📌 ซอสสไปซี่มิโซะ — เค็มกลมกล่อม ใส่พริก+กระเทียมลงตัวดี 😮
ฉันสั่งเป็น เซทหมู 🐷 มีเนื้อหมูหลายแบบให้เลือก และสามารถเลือกระดับปริมาณได้ — 100 / 200 / 300 กรัม (ราคาก็ปรับตามน้ำหนักนะ 💵📶)
📌 ในเซทประกอบด้วย :
• ข้าว 🍚 (เลือกได้ตั้งแต่ 100–300 กรัม)
• น้ำซุปใส 🍲
• เครื่องเคียง : กิมจิ 🥬 หรือสลัด 🥗
• เครื่องดื่ม : ชาเขียว 🍵 น้ำอัดลม 🥤 หรือน้ำเปล่า 🥛🧊
🎛️ เตาสามารถปรับระดับความแรงของไฟได้เองด้วยนะ!
⚠️ ข้อควรระวัง: เตาใช้ความร้อนจากแกนเหล็กโดยตรง เวลาเนื้อย่างจะมีน้ำมันไหลลงไปโดนแกนร้อน ๆ บางครั้งอาจทำให้ไฟลุกพรึ่บขึ้นมา! 🔥 อย่ายื่นหน้าเข้าไปใกล้เด็ดขาดเลยนะ!! 💀
‘อื้ม...อร่อย~’ หมูสไลด์ชิ้นพอดีคำ ย่างไฟเบา ๆ แล้วจิ้มกับซอสบาร์บีคิว กิมจิไม่เปรี้ยว น้ำซุปรสกลาง ข้าวก็นุ่มกำลังดี หมูย่างร้อน ๆ กับข้าวสักคำ... ยิ่งเคี้ยวยิ่งอร่อย เพลินไม่หยุด ‘อ้าว! หมดแล้วเหรอ? 5555’
ว้าววว~ มื้อนี้อร่อยแบบไม่ทรมานกระเพาะ! ราคาประมาณ 200 กว่าบาท 💵 แต่ความฟินเกินราคาไปแล้ว เดินออกจากร้านแบบสบายท้อง 🚶
...นี่แหละ มื้อแรกที่ One Bangkok ที่ไม่ทำร้ายตัวเอง! 😉✨ อิ่มพอดี...ใจไม่พัง ท้องไม่แน่น~ แบบนี้ให้ 5 ดาวเลย ⭐⭐⭐⭐⭐ 5555
#YakinikuLikeก็ไลค์เลย
#ปิ้งย่างอิ่มพอดี
#เคลียร์งานแล้วเคลียร์ท้อง
#อร่อยแบบไม่ทรมานท้อง
#มื้อนี้ของใจ
#อิ่มฟินอินเลิฟ
โฆษณา