17 เม.ย. เวลา 09:26 • ข่าว

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ สวพ.FM91 มอบรอยยิ้มให้กับผู้ขับขี่แท็กซี่ต้อนรับวันแรงงาน

จัดกิจกรรม “TAXI DAY” เปิดให้ดูหนัง “เดอะสโตน พระแท้ คนเก๊” ฟรี!! ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ จับมือ สวพ.FM91 ร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการให้ เดินหน้าส่งมอบความสุขให้กับผู้ขับขี่แท็กซี่ จัดกิจกรรม “TAXI DAY” ต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม 2568 ให้ผู้ขับขี่แท็กซี่และครอบครัวได้มีรอยยิ้มและมีโอกาสรับความสุขความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์
โดยเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่แท็กซี่ได้นำครอบครัวเข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “เดอะสโตน พระแท้ คนเก๊” ในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน รอบเวลา 11.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ที่ 14 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ครอบครัวละ 3 ที่นั่ง รวม 300 ที่นั่ง นอกจากนี้ยังจะได้อร่อยกับป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มฟรี!!
อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ และ ดร.ไจตนย์ ศรีวังพล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิไลเซ็นเตอร์ แอนด์ ซันส์ จำกัด ผู้ร่วมดำเนินงานสถานีวิทยุ สวพ.FM 91 ร่วมกันจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจที่จะเสริมสร้างกำลังใจและส่งต่อความสุขให้แก่ผู้ขับขี่แท็กซี่ทุกท่าน
เพื่อเป็นพลังบวกให้พวกเขาพร้อมแบ่งปันความสุขแก่ผู้โดยสารในรูปแบบของการให้บริการที่ดีกว่าเดิม ซึ่งตรงกับแนวคิดของ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ที่ร่วมส่งความห่วงใยสู่สังคมภายใต้แนวคิด “Care for Social” โดยจัดกิจกรรม “TAXI DAY” มาอย่างต่อเนื่องมุ่งหวังที่จะสร้างความภาคภูมิใจในอาชีพและเป็นพลังบวกให้คนขับแท็กซี่ส่งต่อความดีให้กับสังคมต่อไป
สำหรับผู้ขับขี่แท็กซี่ที่สนใจร่วมชมภาพยนตร์ “เดอะสโตน พระแท้ คนเก๊” ที่ชวนไปเปิดกรุคนโกง “ส่องโลกพระเครื่อง” มหกรรมรวมตัวเซียนพระเลี่ยมกลโกง ที่จะต้องมาวัดกันและลุ้นกันในโรงภาพยนตร์ ให้เห็นว่าใคร “แท้” ใคร “เก๊” ครั้งแรกกับการกำกับภาพยนตร์ของ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ พร้อมด้วย บี พุฒิพงษ์ สุขะนินทร์
นำแสดงโดย เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน, อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ, จ๋าย อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี, ฮิวโก้ จุลจักร และการกลับมาลงจอเงินอีกครั้งของ ตู่ นพพล โกมารชุน สามารถโทรสำรองที่นั่งเข้าชมภาพยนตร์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2568 เป็นต้นไป ทางหมายเลขโทรฟรี 1644 ตลอด 24 ชั่วโมง
โฆษณา