Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Another Side of S'thing
•
ติดตาม
22 เม.ย. เวลา 22:43 • ไลฟ์สไตล์
สงสัยว่าปัจจุบันนักเลงกลายเป็นคนให้ค่าหรือไม่ให้ค่าคนอื่นแล้วหรือ ?
ถ้าไม่มีนักเลง มันจะไม่มีซีนให้พระเอกออกมาช่วยนางเอกป่าว
1
นักเลงบางคน ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นลูกใคร มีเรื่องกะชาวบ้านทีไร ต้องตะโกนถามทุกที "รู้มั้ยกรูลูกใคร" 555 ถ้าจะให้ค่าก็คงเป็นค่าน้ำนมล่ะม๊างงง พวกนี้เหมือนจะยังไม่หย่านม!!
2
อันนี้แถม!! นักเล๊งนักเลง
ลักษณะทั่วไป – มีสภาพร่างกายเป็นบุคคลโตเต็มวัย ก้อนสมองใต้กะโหลกศีรษะไม่พบรอยหยัก มีหลายสายพันธุ์อาทิ วงศ์ลูกหลานผู้มีอิทธิพลนักการเมืองท้องถิ่น วงศ์ที่ไต่เต้าจากลูกสมุนมาเฟีย พัฒนาสายพันธุ์อัพเกรดตัวเองขึ้นเป็นระดับตัวตึง
สรรพคุณ – ก่อความเดือดร้อนรำคาญให้ชาวบ้าน โดดเด่นเป็นพิเศษในการสร้างความอับอายขายขี้หน้าให้พ่อแม่วงศ์ตระกูล
ผลข้างเคียง – หัวร้อนง่าย ความจำสั้น ต้องคอยถามคนอื่นอยู่เสมอว่า “รู้มั้ยกรูลูกใคร?” ขี้ขลาด ขี้ตกใจ ก่อเรื่องทีไรมักหนีไปกบดานแล้วอ้างว่าตกใจ
สถานที่พบเห็น – พบได้ทั่วไปตามสถานที่อโคจร ในโลกออนไลน์คือนักเลงคีย์บอร์ด ปลายทางมักมาบรรจบกันที่โรงพักและเรือนจำ ถ้าไม่หลบหนีไปตามช่องทางธรรมชาติซะก่อน!!
ความชำนาญ – หิ้วกระเช้า ตีหน้าเศร้า คลุกเข่าก้มกราบ
1 บันทึก
1
3
1
1
3
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย