cover

ไปไหนไปกัน - Go Went Girl

  • ไลฟ์สไตล์
  • ถ่ายภาพ
  • การท่องเที่ยว
  • 0
  • 9
    โพสต์
  • 20
    ผู้ติดตาม
  • Personal blog
  • สร้างเพจเมื่อ 8 ม.ค. 2021
  • ☕️ พามาชม Nana coffee roasters คาเฟ่ชื่อดังมีหลายสาขา ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ขณะนี้ สาขาที่จะพาไปชมกัน คือ สาขาอารีย์ ซอย4 นะคะ ไปง่ายค่ะ ไม่ยากเลย มีที่จอดรถก่อนเข้าซอยชม. ละ 30 บาท หรือ จอกในที่จอดของทางร้าน ไม่เสียค่าที่จอดค่ะ แต่ส่วนมากจะเต็ม 😭... อ่านต่อ
  • ☕️ ท้าดาาาาาา วันนี้พามาบาร์ลับย่านเอกมัย บาร์ที่ผลันตัวเป็นคาเฟ่เพื่อความรอดในช่วงโควิด บาร์ลับแห่งนี้ ชื่อว่า Playroom Cafe ตกแต่งสวยงาม หรูหรา เสริ์ฟเครื่องดื่ม no แอลกอฮอล์ เอาใจสาวๆ สายคาเฟ่ น่ารักแค่ไหน ไปชมกันเลย (ให้ภาพเล่าเรื่องนะคะ)... อ่านต่อ
  • สวัสดีค่าาา เพื่อนๆชาว BD วันนี้มีร้านราเมนย่านทองหล่อมานำเสนอค่าาาา ร้านนี้มีเสน่ห์ตรงที่เทคนิคการขาย ขายเพียงวันละ 69 ชาม เท่านั้น แบ่งเป็น 2 รอบ
    • 12.00-15.00 39ชาม... อ่านต่อ
  • 🌿 Maison De Mamie สตูดิโอและคาเฟ่ ย่านสมุทรปราการ
    จากบ้านเดี่ยวใต้ทุนสูง ที่ซื้อไว้เพื่ออยู่หลังเกษียณ หลังเจอวิกฤตโควิด19 จึงต้องปรับเปลี่ยนความคิด นำบ้านมาสร้างรายได้จากการให้เช่าเป็นสตูดิโอ จันทร์-พฤหัส และ เปิดคาเฟ่ ร้านอาหารสไตล์ homemade ศุกร์-อาทิตย์... อ่านต่อ
  • ไล-บรา-รี่ library
    อีก 1 คาเฟ่ที่สงบ ย่ายพระราม9 ไล-บรา-รี่ ที่มีขนมเขียวๆ waffle ที่เป็น signature ของเค้าเลยค่ะ
    อร่อยและหอมและกรอบ... อ่านต่อ
  • Halooooo everyone! ท่ามกลางสถานการณ์โควิด กับ โลกยุค New Normal ความสวยงามของผู้หญิง เป็นเรื่องที่จำเป็นตลอดกาล 55555 ไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหน ต้องจองคิวล่วงหน้านานเท่าไร ต้องใส่แมส ทำหน้า ทำผม ทำเล็บ ทำขนตา เราก็ยอมมมม 😁... อ่านต่อ
  • Kaprao Tapae กะเพราตาแป๊ะ 🌶🌶🌶
    คนรักข้าวกะเพราต้องไม่พลาดร้านนี้ 8/10 สามารถเพิ่มระดับความเผ็ดได้ตามต้องการ ผู้ที่ชื่นชอบความเผ็ดยิ่งต้องลอง เพราะ ร้านนี้มีทีเด็ดที่พริก แคโรไลน่า ริปเปอร์ Carolina Reaper ซึ่งเป็นพริกที่ถูกขนานนามว่า เผ็ดที... อ่านต่อ
  • Pizza Massilia 🍕🍕🍕 [ พิซซ่า มาสสิเลีย ] สาขาซอยร่วมฤดี
    ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ที่ต้องมาลองสักครั้งหนึ่งในชีวิต
    บรรยากาศภายในร้าน..... อ่านต่อ
  • บอกพิกัด อีกหนึ่งคาเฟ่ในเขาใหญ่ที่ไม่ควรพลาด 🤍
    Bucolic Cafe คาเฟ่ในเขาใหญ่ที่ชื่อเก๋มาก ออกเสียงว่า บุ-ค-ลิก ชอบความไอเดียมากๆเลยค่ะ ที่นี่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ วิวสวย โล่ง สบายดีมากๆ... อ่านต่อ