ความคิดเห็นบนชุมชน
agriculture
  • 19
    โพสต์
  • 0
    คำถาม
  • 4
    สมาชิก
  • เมื่อมองแวบแรก ซอสมะเขือเทศและมายองเนสอาจดูเหมือนเป็นคู่ที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ ไม่เพียงแต่รสชาติที่แตกต่างกันเท่านั้น แต่ยังมีสี ส่วนผสม และวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันอีกด้วย อย่างไรก็ตาม นักชิมตัวจริงจะรู้ว่าซอสท...
  • ศิลปะการทำอาหาร เนื้อสัมผัสเป็นองค์ประกอบสำคัญที่เรามักมองข้าม เพราะความสนใจส่วนใหญ่จะอยู่ที่รสชาติ การเข้าใจเนื้อสัมผัสสามารถเปิดโอกาสให้คุณได้พบกับการผจญภัยทางการทำอาหารใหม่ ๆ เนื้อสัมผัสของอาหารคือคุณสมบัติท...
  • คูโบต้าประกาศแผนการเพิ่มกำลังการผลิตเครื่องยนต์ดีเซลอุตสาหกรรมในประเทศไทย จากกำลังการผลิตปัจจุบันที่ 120,000 เครื่องต่อปี เป็น 160,000 เครื่องต่อปี โดยขณะนี้บริษัทกำลังเพิ่มสายการประกอบและการผลิตชิ้นส่วนเครื่อง... อ่านต่อ
  • สำหรับหลายคน ความสุขในการรับประทานอาหารมักถูกจำกัดด้วยอาการแพ้กลูเตน ลองนึกถึงการไม่ได้ลิ้มรสขนมปังหรือเมนูแซนด์วิชทูน่า อาจเป็นโอกาสที่พลาดสำหรับร้านอาหาร...
  • วุ้นเส้นมีประวัติอันยาวนานตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 ในประเทศจีน และเป็นที่นิยมในอาหารเอเชีย ด้วยเทรนด์สุขภาพที่เติบโต เราจึงพัฒนาแป้งมันสำปะหลังดัดแปร CASSTEX 11P เพื่อให้วุ้นเส้นโฮมเมดมีเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุด ด้วยกา...
  • แป้งหยาบเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความกรอบให้กับแป้งชุบและการคลุกเกล็ด ด้วยเนื้อสัมผัสที่หยาบทำให้แป้งติดกับชั้นอื่นได้ดี สร้างเปลือกกรอบอร่อย แป้งละเอียดเคยเป็นที่นิยม แต่แป้งหยาบมีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันความช...
  • ไทยวารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงาน FI India 2024 ปีนี้ที่ Bangalore International Exhibition Centre (BIEC) ระหว่างวันที่ 25 ถึง 27 กันยายน เราตื่นเต้นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มการจัดหาชั้นนำของอ...
  • ไทยวายังคงเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำในภาคอุตสาหกรรมเกษตรอาหารระดับโลก ด้วยความมุ่งมั่นในด้านการเติบโต ความยั่งยืน และการขยายตัวในระดับภูมิภาค ในช่วงครึ่งแรกของปี 2567 เราบรรลุยอดขายรวมที่ 5,017 ล้านบาท สะท้อนถึงคว...
  • นายพชร เหลืองรุ่งโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจแป้ง บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) หรือ TWPC เข้ารับมอบใบประกาศนียบัตรรับรองการต่ออายุสมาชิกแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย (Thai Private Sect...
  • รุกตลาด Ready to eat ที่มาในรูปแบบวุ้นเส้นถ้วยพร้อมรับประทาน รสชาติต่าง ๆ ที่มีคอนเซปต์ว่า “เข้าปากคำแรกต้องว้าว !”
    โมเดลธุรกิจอาหารของไทยวา จะว้าวแค่ไหน จะเป็น New S-curve ของไทยวาได้หร...