Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
M.ORARA-A
a.orapinnn.89_
5
โพสต์
0
ผู้ติดตาม
0
กำลังติดตาม
เรียบเรียงเรื่องราวสำคัญของชีวิต จากชีวิตจริงสู่ตัวหนังสือที่สื่อความหมาย ให้กับผู้คนที่เข้ามาอ่าน คอยตอบคำถาม ให้คำแนะนำ
โรงเรียนบ้านผึ้งวิทยาคม
หน้าหลัก
คำถาม
M.ORARA-A
•
ติดตาม
18 ก.ค. 2022 เวลา 14:25 • ไลฟ์สไตล์
คุณมักจะซื้ออะไรบนโลกออนไลน์ ?
เสื้อผ้า ของใช้ ของกิน
บันทึก
M.ORARA-A
•
ติดตาม
18 ก.ค. 2022 เวลา 14:24 • ความคิดเห็น
วันนี้คุณมีคำถามในใจที่อยากจะถามมากๆไหม ?
การที่เราชอบทำอะไรสักอย่างแล้วมันเสียเงิน พ่อแม่ชอบดุเราว่าชอบทำอะไรให้เสียเงิน พ่อแม่บอกไม่มีเงินเยอะเหมือนใครเขา เราควรทำไงดี แต่นั่นเป็นสิ่งที่เราอยากทำมากเลย
บันทึก
1
M.ORARA-A
•
ติดตาม
6 ก.ค. 2022 เวลา 07:07 • ครอบครัว & เด็ก
ชีวิตคู่หรือคู่ชีวิต?
การที่เรามีชีวิตคู่ เป็นเรื่องที่ทุกคนอยากมีและเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากได้ แต่คุณเข้าใจความหมายของชีวิตคู่และคู่ชีวิตหรือเปล่า? หลายคนคิดว่าความหมายเหมือนกัน แต่เปล่าเลย “อาจจะคล้ายกัน แต่ความหมายแตกต่างกัน”
...
ดูเพิ่มเติม
บันทึก
M.ORARA-A
•
ติดตาม
6 ก.ค. 2022 เวลา 05:55 • ความคิดเห็น
เคยกันไหมค่ะ ยิ่งเราโตขึ้นยิ่งอยากอยู่คนเดียวจงบางครั้งไม่อยากออกไปใช้ชีวิตในสังคมภายนอก อยากอยู่คนเดียวในที่ ที่ไม่มีผู้คนมารบกวน ?
แค่บางครั้ง แต่ไม่เสมอไป ขึ้นอยู่กับตอนนั้นๆ ตอนที่คุณเบื่อหน่ายกับสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวคุณ มันเป็นความคิดเล็กๆ ที่เกิดขึ้นมาเพื่อรบกวนความคิดของคุณ ในแต่ละวันคุณต้องเจอสิ่งที่ชอบและไม่ชอบอยู่แล้ว มันเป็นเพียงเสี้ยวความคิดของเรา
...
ดูเพิ่มเติม
บันทึก
M.ORARA-A
•
ติดตาม
5 ก.ค. 2022 เวลา 13:46 • ความคิดเห็น
ขอกำลังใจซักประโยคค่า ?
เดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้ คุณทำดีที่สุดแล้ว ทุกปัญหาย่อมมีทางออก ฉันจะคอยเป็นกำลังใจให้กับคุณเอง สู้ๆ;)
บันทึก
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย